Có nên sử dụng BVS có mùi quá nồng?

147 days ago 6.8K views

BVS có mùi hương liệu có tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn gái chúng mình? Băng vệ sinh là người bạn thân thiết với hầu hết chị em phụ nữ và là thứ mà hầu như chị em nào cũng phải sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn băng vệ sinh đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe là điều hết sức quan trọng.

BVS có mùi hương liệu có tốt và an toàn cho sức khỏe của bạn gái chúng mình?
Băng vệ sinh là người bạn thân thiết với hầu hết chị em phụ nữ và là thứ mà hầu như chị em nào cũng phải sử dụng. Chính vì vậy việc lựa chọn băng vệ sinh đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe là điều hết sức quan trọng.


Đa số những sản phẩm tạo hương thơm hiện nay đều có nguồn gốc hóa học. Mùi hương càng nồng, chứng tỏ hàm lượng chất hóa học càng lớn. Đây cũng là nguyên nhân gây ra khó thở, viêm đường hô hấp, kích thích cơn hen, đồng thời có khả năng bẻ gãy cấu trúc tế bào cơ thể gây rối loạn nội tiết.
Không ít bạn gái ngày nay cảm thấy khó chịu, mất tự tin vì vùng nhạy cảm có mùi trong những ngày "đèn đỏ". Đây cũng là lý do hàng đầu để chúng mình tìm tới các sản phẩm băng vệ sinh có mùi thơm. Thế nhưng, cũng giống như các sản phẩm có mùi thơm khác, băng vệ sinh có mùi thơm thường có chứa nhiều hóa chất độc hại như benzen, este... nên sẽ làm tăng khả năng sinh sôi vi khuẩn một cách nhanh chóng, gây hăm da, kích ứng da và mẩn đỏ...
Nếu sử dụng BVS có quá nhiều hóa chất trong một thời gian dài, đây sẽ là tác nhân âm thầm ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh hoặc các bệnh phụ khoa khác.

Ngoài việc tránh dùng băng vệ sinh có mùi thơm quá nồng, bạn gái cũng nên ghi nhớ một số mẹo nhỏ trong việc chọn và sử dụng BVS trong những ngày ấy:
Không phải lúc nào cũng chọn loại thấm hút cao: Việc dùng băng vệ sinh có độ thấm hút cao sẽ khiến vùng nhạy cảm bị mất cân bằng ẩm, giúp vi khuẩn sản sinh nhanh hơn.
Không dùng băng vệ sinh quá lâu: Đừng chờ ướt hết băng rồi mới thay, hãy duy trì thói quen thay băng vệ sinh tối đa 4 tiếng/ lần và vệ sinh sạch sẽ để tránh viêm nhiễm.
Nên sử dụng BVS có chiết xuất thảo dược: Tinh chất thảo dược giúp BVS có mùi thơm tự nhiên, an toàn và lành tính hơn. Dòng sản phẩm Doctor Care là dòng sản phẩm có chiết xuất thảo dược được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sử dụng thêm những tinh chất tự nhiên giúp kháng khuẩn, loại bỏ mùi khó chịu và cực tốt cho sức khỏe bạn gái.
Sử dụng BVS uy tín, không sử dụng theo trào lưu: Chọn BVS phù hợp với nhu cầu và sức khỏe bản thân bạn nhé!
Doctor Care chúc bạn luôn rạng rỡ và xinh tươi!

*Nguồn: Sưu tầm*

Loại sản phẩm khác
Giấy bỏ túi Slisoft
Loại sản phẩm khác
Giấy vệ sinh Slisoft
Băng vệ sinh
Băng vệ sinh Doctor Care